Bảng Giá Marketing Online

“THẬT TUYỆT! BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA SUNTORY.”

Happy Customers Team - Suntory

 

Vì tính chất đặc thù của Marekting Online, chúng tôi không có bảng giá cụ thể (bảng giá "cứng"). Chúng tôi cần xây dựng một chiến lược dành riêng cho bạn, và tính toán nên một chi phí sát với thực tế

YÊU CẦU BÁO GIÁ/TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn

Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ hoặc yêu cầu báo giá, đừng ngần ngại, hãy gởi cho chúng tôi một thông điệp. Chúng tôi sẽ trả lời hoặc gọi lại cho bạn trong vòng 24 giờ !

Vui lòng xem thêm Quy trình nghiệp vụ tư vấn, thấu hiếu mong muốn và nguồn lực của Doanh nghiệp để chúng tôi xây dựng nên một chiến lược Marketing Online mạnh mẽ. Xem bên dưới

Trang mạng xã hội chính thức của Suntory:

Quy Trình Xây Dựng Kế Hoạch Marketing Online

how-it-work-11

Thảo Luận - Tư Vấn

Chúng tôi tư vấn cho bạn cặn kẽ những công nghệ và giải pháp phù hợp dựa trên những thông tin ban đầu. Lắng nghe và thấu hiếu mong muốn của bạn, tìm hiểu về thế mạnh cũng như điểm yếu, cơ hội và thử thách (SWOT) để có chiến lược phù hợp.
how-it-work-22

Phân tích - Lập kế hoạch

Team Marketing Online của Suntory sẽ cùng nghiên cứu giải pháp, lựa chọn công nghệ phù hợp với ngân sách và quỹ thời gian cũng như khả năng mở rộng, đào tạo nhân sự của bạn. Đồng thời, Suntory luôn có mối quan hệ với 1 số chuyên gia khác trong ngành, cùng cố vấn cho kế hoạch.
how-it-work-33

Trình bày - Phản biện

Chúng tôi sẽ trình bày kế hoạch trước lãnh đạo của Doanh nghiệp, làm rõ mục đích, tác dụng của từng hạng mục và những yêu cầu thông tin, nhân sự của chiến dịch. Doanh nghiệp đặt câu hỏi, phản biện và thống nhất giải pháp cuối cùng với Suntory.
how-it-work-44

Vận hành - Giám sát

Khi đã có kế hoạch tối ưu, chúng tôi cùng doanh nghiệp thực hiện. Dưới tất cả vai trò: Đơn vị thực hiện & vận hành chiến dịch, đơn vị giám sát (bạn thuê 1 đơn vị khác), báo cáo...Suntory sẽ luôn đưa ra những kết quả thiết thực, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

Suntory Design sẵn sàng tư vấn hoặc báo giá miễn phí, vui lòng gọi:

08 66 7642 09 (Tel-Office) - 0973 708 192 (Mr. Nhật) - 0979 255 888 (Ms. Hiền)

Hoặc điền vào form nhỏ bên dưới để gởi yêu cầu cho chúng tôi. Cảm ơn!